0

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai
Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Vùng Nguyên Liệu Tại Gia Lai

Mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam bằng những loại dược liệu quý, công ty cổ phần dược liệu Gia Định đã xây dựng nên 1 vùng nuôi trồng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn quốc tế.
 

 

Quy hoạch vùng dược liệu sạch: Cấp thiết hơn bao giờ hết!

 
Theo như ghi nhận tại Việt Nam có khoảng hơn 4000 cây thuốc phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển, trong đó có rất nhiều loại dược liệu quý đã được y học thế giới tiến hành nghiên cứu và chứng minh được công năng điều trị bệnh không hề thua kém thuốc tân dược. Tuy nhiên , hiện tại chủ yếu dược liệu vẫn chỉ mới dừng lại ở mức phát triển tự nhiên và đang bị con người tận diệt. Chính những điều này đã khiến nhiều loại thảo dược quý gần như bị mất dấu tại Việt Nam
 
Thêm vào đó, nhu cầu tiêu thụ dược liệu để chữa bệnh, tăng cường sức khỏe của người dân trong nước cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nguồn dược liệu phần nhiều vẫn đang bị chi phối bởi các nguồn nhập trôi nổi từ Trung Quốc chất lượng kém và giá cả rất cao. 
Từ những trăn trở trên, công ty cổ phẩn dược liệu Gia Định từ khi mới thành lập đã đầu tư rất mạnh trong việc nghiên cứu tìm ra địa điểm có điều kiện khí hậu cũng như thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại thảo dược để phát triển thành 1 vùng trồng dược liệu riêng. Vùng nguyên liệu được đặt tại: Làng PLong 1 - Xã Ia HLốp - Huyện Chư Sê - Gia Lai.
 
 

 

Trong bối cảnh ngày nay, chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn phải đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Việc quý hoạch một vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn quốc tế là việc cần làm đầu tiên và cấp bách nhất. Điều này không chỉ giúp cung cấp nguồn dược liệu sạch để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng như: SOLGOUT – Hỗ trợ điều trị gout, SOLHEPA – hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng gan, SOLSINUS – hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng mà còn mang ý nghĩa bảo tồn được nhiều loại dược liệu đang bị cạn kiệt dần tại Việt Nam.
 
Ngoài ra, việc xây dựng vùng nguyên liệu đạt chuẩn sẽ giúp nâng tầm giá trị của các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược của Việt Nam, giúp các sản phẩm này qua được các đánh giá, kiểm duyệt của nhiều nước khó tính và dần có vị trí trong lòng người tiêu dùng quốc tế. 
Không chỉ vậy, việc tạo ra vùng dược liệu sạch sẽ giúp cho người nông dân có thêm các thông tin, kiến thức văn hóa mới và cũng tạo nên nguồn kinh tế bền vững.
 
 

 

Vùng nguyên liệu của công ty dược liệu Gia Định đảm bảo các yếu tố gì?

 
  • Đảm bảo đúng chủng loại nguyên liệu, đúng thổ nhưỡng cho nguyên liệu phát triển Mọi công nhân trong vùng trồng nguyên liệu đều được bài bản từ khâu trồng, chăm sóc cũng như thu hái đúng phương pháp đảm bảo nguyên liệu thu về đạt chất lượng tốt nhất
  • Tiến hành quản lý chặt chẽ tất cả các khâu từ chọn cây giống, chăm sóc và thu hoạch, bảo quản đảm bảo các nguyên liệu đầu ra có được hoạt tính sinh học cao, ổn định. 
Từ những yếu tố này, các sản phẩm của công ty Dược Liệu Gia Định luôn khẳng định được chất lượng khi tới tay người sử dụng. Để tham khảo thêm các sản phẩm của dược liệu Gia Định cũng như đặt mua hàng nhanh chóng, giao hàng tận nhà có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU GIA ĐỊNH
Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84(28) 36 208 208
Email: info@giadinhmedic.com
Website: giadinhmedic.com

 

 

 

Tin khác

Tin tức - sự kiện

Video

ảnh 1
X