0

CHÚNG TÔI LÀ AI

Là một trong những công ty dược liệu đi tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm và phát triển vùng nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, dược liệu chúng tôi đã tạo được danh tiếng và xây dựng thành công thương hiệu GIADINH MEDIC trong việc sản xuất, xây dựng vùng nguyên liệu dược liệu đạt chất lượng tốt nhất trong khu vực.

Gọi Liên Hệ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • AN TOÀN
  Tại GIADINH MEDIC, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến… được tối ưu hóa. Quá trình tạo ra sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các dược sỹ, bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm, mang lại sản phẩm vô cùng AN TOÀN cho người sử dụng.
 • CHẤT LƯỢNG
  Phương châm “Giải pháp cho Sức khỏe người Việt” của GIADINH MEDIC đã khẳng định rất rõ ràng cách thức mà GIADINH MEDIC thực hiện trong suốt quá trình phát triển vùng nguyên liệu, nghiên cứu sản phẩm và đường lối chiến lược nhằm đạt được những mục tiêu đề ra. Chúng tôi rất tự hào về CHẤT LƯỢNG sản phẩm vượt trội và đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như danh tiếng đã đạt được.
 • CHIA SẺ
  GIADINH MEDIC luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. Sẵn sàng hỗ trợ và CHIA SẺ kiến thức điều trị với khách hàng với nhiều kênh, nhiều hình thức và bất kỳ thời gian nào, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.
 • TỰ NHIÊN
  Các sản phẩm của GIADINH MEDIC đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.
 • CHÚNG TÔI LÀM GÌ

  • Chúng tôi với khao khát trở thành đơn vị có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam và toàn cầu. Hiện tại, GIADINH MEDIC đang nhận được những phản hồi rất tốt với một số dòng sản phẩm về điều trị gout, bổ gan và xoang mũi. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để nhiều sản phẩm khác nữa cũng được công chúng đón nhận.
  • GIADINH MEDIC đã phát triển vùng nguyên liệu và nghiên cứu công thức tối ưu cho các sản phẩm phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu.
  • Thị trường nội địa: tại các bệnh viện, phòng khám, nhà kinh doanh sỉ dược phẩm, và nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Thị trường xuất khẩu: các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và tiến tới xuất khẩu dược liệu ra các thị trường Châu Âu.

SẢN PHẨM CỦA GIADINH MEDIC

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của GIADINH MEDIC chính là sự hội tụ của tinh hoa y dược học Việt Nam kết hợp với công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại.

- Với đội ngũ chuyên gia dược liệu trình độ cao cùng kinh nghiệm thực tế với y học dân gian đã giúp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của GIADINH MEDIC đạt đến đỉnh cao chất lượng bằng các thành phần tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

 

SOLGOUT

Hỗ trợ giảm các triệu trứng bệnh gút

- Hỗ trợ làm giảm acid uric trong máu.
- Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh gút như: sưng, đau các khớp.

Gọi Liên Hệ

SOLHEPA

Giúp bảo vệ gan - hỗ trợ giải độc gan - Tăng cường chức năng gan

- Giúp bảo vệ gan, hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan.
- Hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, hạ men gan, hỗ trợ điều trị bệnh về gan, viêm gan, xơ gan, phòng chống ung thư gan

Gọi Liên Hệ

SOLSINUS

Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng

- Hỗ trợ điêu trị các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, xoang đầu, xoang trán, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng, viêm xoang viêm mũi lâu năm.
- Giúp mũi thông thoáng, giảm các triệu chứng của viêm xoang như tắc mũi, chảy nước mũi, nước mũi có màu xanh, vàng.

Gọi Liên Hệ

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

GIADINH MEDIC cam kết đi đầu trong áp dụng các quy chuẩn dược phẩm, TPBVSK của Việt Nam và thế giới với mong muốn đem lại các sản phẩm có giá trị thực sự với người sử dụng.

 •  
 •  

Hiện nay, các sản phẩm của GIADINH MEDIC đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam và cũng được một số nước Đông Nam Á cấp công bố lưu hành. Sản phẩm là hàng nội địa Việt Nam 100%. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm của GIADINH MEDIC chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại ​ +84(28) 36 208 208 để được hỗ trợ nhanh nhất.

GIADINH MEDIC TỰ HÀO MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM HIỆU QUẢ - AN TOÀN - TIỆN LỢI - TIN CẬY CHO NGƯỜI SỬ DỤNG !

X