0

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH
NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

NƠI CHỮA BỆNH GÚT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

Gút là bệnh lý phổ biến và được đánh giá nguy hiểm hiện nay. Bệnh gây ra bởi sự tích tụ axit uric trong máu gây ra. Biểu hiện của bệnh gút là tình trạng viêm, nóng, đỏ, đau tại các khớp. Người mắc bệnh gút thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Khám bệnh gút ở bệnh viện nào tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, mong rằng những chia sẻ sau đây của Gia Định Medic sẽ giúp ích cho các bệnh nhân khi chọn lựa cơ sở khám chữa bệnh.

 

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH GÚT TẠI SÀI GÒN

1. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC – CƠ SỞ 1

2. BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

3. BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

4. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

 

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH GÚT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

5. BỆNH VIỆN QUÂN ĐỘI TRUNG ƯƠNG 108

6. BỆNH VIỆN BẠCH MAI

7. BỆNH VIỆN HỮU NGHI

8. BỆNH VIỆN E

 

 

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH GÚT TẠI SÀI GÒN

 

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC – CƠ SỞ 1

Địa chỉ tại số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, khoa cơ xương khớp được xem là cơ sở khám chữa các bệnh về cơ-xương-khớp top đầu của cả nước, chính vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi khám và điều trị tại đây. Khi tới đây, bệnh nhân sẽ có được những chuẩn đoán chính xác, phác đồ điều trị hiệu quả cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 

bệnh viện đại học y dược

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Được xem là bệnh viện có lịch sử lâu đời nhất tại khu vực phía nam và là cơ sở điều trị bệnh uy tín hàng đầu của cả nước, vì vậy nếu bạn đang sinh sống tại khu vực phía nam và cần tìm địa chỉ khám chữa bệnh gút có thể ghi nhớ bệnh viện này. Tuy nhiên, bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân, vì vậy bạn cần phải tới sớm để lấy phiếu khám.

 

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Đây là cơ sở chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý về xương khớp, đồng thời tập trung các bác sĩ chuyên khoa, giáo sư, thạc sĩ chuyên ngành vì vậy bệnh viện là 1 trong những địa chỉ uy tín để bệnh nhân chọn lựa điều trị bệnh gút cũng như các bệnh về xương khớp khác.

 

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đây là 1 trong những bệnh viện đa khoa tuyến đầu của cả nước, đồng thời cơ sở y tế tại đây cũng được xem là hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang nghi ngờ mình bị mắc bệnh gút có thể tới đây để có được những chuẩn đoán chính xác nhất và pháp đồ điều trị hiệu quả nhất.

 

bệnh viện nhân dân 115

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH GÚT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

BỆNH VIỆN QUÂN ĐỘI TRUNG ƯƠNG 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ cho những bệnh nhân mắc bệnh gút mà còn với các bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp khác. Tập hợp những bác sỹ chuyên môn cao, tận tâm cùng với đó là việc áp dụng đổi mới các kỹ thuật hiện đại trong quá trình thăm khám đảm bảo cho bệnh nhân những chuẩn đoán “ đúng người – đúng bệnh”. Các kỹ thuật siêu âm khớp chuyên khoa, tiêm thuốc chống viêm, chọc hút dịch khớp… tại bệnh viện quân đội 108 được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Tuy nhiên bệnh viên luôn trong tình trạng đông bệnh nhân, nếu muốn khám chữa nhanh chóng bệnh nhân nên liên hệ với khoa khám chữa dịch vụ để đặt lịch hẹn trước khi tới khám.

 

bệnh viện quân đội 108

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P - Bệnh viện Bạch Mai - Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Là 1 trong những bệnh viện tuyến đầu của cả nước, đặc biệt bệnh viện Bạch Mai còn luôn đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa, chính vì đây là bệnh viện đa khoa uy tín và có thế mạnh trong điều trị các bệnh về xương khớp. Hầu hết các bệnh nhân mắc gút khu vực phía Bắc đều chọn lựa Bạch Mai làm cơ sở khám chữa đầu tiên.

 

BỆNH VIỆN HỮU NGHI

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đã đi vào hoạt động gần 40 năm, bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành cùng với đó là việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị các bệnh về xương khớp như: Siêu âm khớp, nội soi khớp, máy đo mật độ xương… Đây cũng là địa chỉ nên đánh dấu cho những bệnh nhân khám chữa gút.

 

BỆNH VIỆN E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ khám chữa bệnh gút uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc tới bệnh viện E. Khoa xương khớp của bệnh viện tập trung đội ngũ y bác sĩ, giáo sư, thạc sĩ với trình độ chuyên môn cao, đặc biệt trong những năm gần đây, khoa xương khớp của bệnh viện E đã thực hiện việc hợp tác, giao lưu học hỏi với nhiều nước phát triển như: Pháp, Mỹ, Nhật … để nâng cao trình độ và có những đề án mới trong phương pháp điều trị bệnh gút.

 

bệnh viện e

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là danh sách các bệnh viện ở 2 khu vực Bắc Nam có uy tín trong việc điều trị bệnh gút. Bệnh gút là bệnh lý mãn tính thường xuyên gây ra những cơn đau và biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Việc tuân thủ lịch khám tại các bệnh viện là cần thiết cho bệnh nhân trong chuẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh điều trị theo đúng phác đồ của các bác sĩ, bệnh nhân cũng cần có những phương pháp điều trị hỗ trợ tại nhà giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt lên nhanh chóng. Một số phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa khuyên như sau:

  • Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh

Việc tạo dựng chế độ ăn uống lành mạnh tăng cường vitamin từ hoa quả, giảm khẩu phần ăn các loại thịt đỏ, hạn chế uống bia rượu, nói không với các chất kích thích…  không chỉ giúp ngăn ngừa đưa tác nhân gây bệnh từ bên ngoài vào cơ thể mà còn giúp cơ thể cải tạo hệ thống miễn dịch được tốt hơn.

  • Duy trì thói quen tập luyện thể thao

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh gút, những bài tập nặng gây áp lực nhiều lên xương khớp có thể không tốt, nhưng không có nghĩa hoàn toàn loại bỏ thói quen này. Thay vì tập luyện với cường độ nặng, bệnh nhân có thể tham khảo các bài tập yoga, đi bộ, đạp xe… nhẹ nhàng vào sắp xếp khung giờ tập luyện hợp lý. Điều này sẽ giúp các cơ, xương, khớp dẻo dai hơn tác động tích cực tới việc điều trị bệnh.

  • Sử dụng sản phẩm có thành phần từ thảo dược tự nhiên

Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân đang điều trị gút nên sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị tại nhà. Một trong các sản phẩm được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng trên thị trường hiện nay là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Solgout của công ty Dược Liệu Gia Định do Viện Dược Liệu nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm có chiết xuất chính từ nở ngày đất – thảo dược có chứa các họa chất saponin, steroid, amino acid, phenolic acid, flavonoid, glycoside… Các hoạt chất này có tác dụng làm giảm axit uric trong máu thông qua sự ức chế enzyme xanthine oxidase, ức chế sự hình thành axit uric máu.

Hiện sản phẩm đang được bày bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn thêm về sản phẩm và mua giao hàng tận nhà có thể liên hệ với Gia Định Medic theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU GIA ĐỊNH

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84(28) 36 208 208

Email: info@giadinhmedic.com

Website: giadinhmedic.com

Facebook: SolGout - Giải Pháp Trị Gút Từ Thảo Dược

 

Tin khác

Tin tức - sự kiện

Video

ảnh 1
X